Đại học Victoria được thành lập từ năm 1916 tại Melbourne với tên gọi Trường Kỹ thuật Footscray. Năm 1990 trường chính thức mang tên Đại học Victoria ( Victoria University )

Victoria University (UV) là trường đại học thứ 5 của chính phủ Úc, vì vậy chất lượng giảng dạy và chuyên môn của giáo viên được kiểm định chặt chẽ, trường nằm trong top 2% trường đại học tốt nhất thế giới.

Logo Trường Victoria University

Trường có 11 khu học xá tại miền Tây nước Úc, có hơn 50.000 sinh viên với hơn 11000 du học sinh từ 90 quốc gia, 3000 giảng viên từ hơn 90 nước khác nhau tạo nên môi trường văn hoá đa dạng.

Trường đại học Victoria là một trong số ít những trường đại học tại Úc cung cấp chương trình giáo dục và đào tạo nghề Vocational Education and Training (VET) dành cho du học sinh. Chương trình này được cung cấp bởi Victoria University Polutechnic hỗ trợ sinh viên có được nền tảng kiến thức vững chắc về nghiên cứu, kinh nghiệm làm việc và chuẩn bị cho những bậc học cao hơn.

Tổng quan Đại học Victoria

Hiện tại UV có gần 400 khóa học thuộc nhiều ngành nghề khác nhau từ chứng chỉ, văn bằng diploma, đại học, sau đại học…. Các chương trình học đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và được giảng dạy bởi những giáo sư, giảng viên hàng đầu thế giới sẽ đem đến môi trường học tập tốt nhất, phát huy tối đa khả năng của sinh viên và thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng.

Điều kiện đầu vào trường

Khóa cấp bằng Diploma:

  • IELTS 5.5 hoặc TOEFL 525

Đại học:

  • IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550
  • Tốt nghiệp phổ thông với GPA 7.5
  • Tốt nghiệp cao đẳng với GPA 6.5
  • Hoàn thành chương trình năm nhất đại học với GPA 6.5

Sau đại học:

  • Tốt nghiệp đại học với GPA 6.0
  • IELTS 6.5

Khuôn viên trường Victoria University

Để tìm hiểu thêm thông tin học bổng du học úc tại Victoria University, hãy đến với Cty Du học IDC Việt Nam để được tư vấn miễn phí.